Xây Dựng Niềm Tin - Nâng Tầm Giá Trị

phan-biet-bon-loai-mong-xay-nha-co-ban-nhat.jpg

8 Tháng Bảy, 2020

admin

Móng nhà là một yếu tố cực kỳ quan trọng, góp phần tạo nên độ chắc chắn cho công trình vì là nền tảng nâng đỡ cho toàn bộ hệ thống. Tùy thuộc vào từng dạng công trình mà các gia chủ cũng như đơn vị thầu sẽ lựa chọn loại móng phù hợp. Hiện nay, có 4 loại móng cơ bản nhất thường được sử dụng phổ biến đó là: móng cọc, móng bè, móng băng, móng đơn. Để lựa chọn được loại móng phù hợp nhất cho công trình của mình, các bạn hãy cùng tìm hiểu về cách phân biệt 4 loại móng xây nhà cơ bản nhất hiện nay mà An Gia Hưng chia sẻ.

cac-mau-giuong-ba-pallet-dep.jpg

8 Tháng Bảy, 2020

admin

Hiện nay, các homestay du lịch hay những đôi vợ chồng trẻ thường chọn giường gỗ pallet để sử dụng thay cho các mẫu giường truyền thống. Loại tấm gỗ pallet có ưu điểm là gọn, nhẹ, dễ dàng tháo lắp và giá thành cũng tương đối rẻ. Hơn nữa, giường pallet cũng phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Dưới đây là các mẫu giường pallet đẹp mà bạn có thể tham khảo.

xu-huong-thiet-ke-noi-that.jpg

8 Tháng Bảy, 2020

admin

Xu hướng trang trí nội thất thông thường đều sẽ khác nhau qua các năm. Nhiều người thường thay đổi phong cách trang trí nội thất cho toàn bộ ngôi nhà hoặc một vài khu vực mỗi năm để tạo nên sự mới mẻ. Nếu bạn cũng đang có dự định này, hãy cùng An Gia Hưng tham khảo một số xu hướng trang trí nội thất 2019 trong bài viết này nhé!

kinh-nghiem-cho-nguoi-moi-xay-nha.jpg

8 Tháng Bảy, 2020

admin

Xây nhà là việc hệ trọng của đời người và cũng tốn một khoản tiền không nhỏ. Vậy nên, khi bắt đầu lên kế hoạch, gia chủ cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố. Cũng vì lẽ đó mà đối với những người mới xây dựng nhà ở thì đây là một việc khá phức tạp. Để mọi thứ trở nên đơn giản hơn, các bạn hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm cho người mới xây nhà mà chúng tôi chia sẻ.